รถเข็นของฉัน:

0 item(s) - ฿0.00
รถเข็นยังว่าง

0

มุมมองเพิ่มเติม

MIRAVAL ROSE 2016

฿1,850.00

รายละเอียด

ไวน์โรเซ่จากไร่ของคู่รักฮอลลิวูด Brad Pitt และ Angelina jolie ไวน์คุณภาพการันตรีด้วย 90 คะแนนจากทุกสถาบัน ให้กลิ่นหอมของดอกไม้สีขาว เบอรี่สีแดง สดชื่นของสตรอเบอรี่ ให้รสสัมผัสที่หอมหวานนุ่มนวลในการดื่ม อบอวลด้วยกลิ่นของเชอรี่ สตรอเบอรี่ป่า และให้ความรู้สึกของแร่ธาตุจากองุ่น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรสชาติที่ออกเค็มเล็กน้อย ให้ความสดชื่นและรสสัมผัสของผลซิตรัส สามารถดื่มเล่นก่อนอาหาร ดื่มในงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือดินเนอร์กับคู่รัก


หรือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงผลิตไวน์

• ไวน์จากพื้นที่ที่ดีที่สุดของ Chateaus (Muriers, Longue, Romarin), ที่มีคุณภาพดีเทียบเท่ากับไวน์จาก Correns ที่มีพื้นที่อยู่ขึ้นไปทางตอนเหลือเล้กน้อยของ Brignoles ที่อยู่ในใจกลางของ Provence.

• พื้นที่ไร่องุ่นเป็นดิน และหินปูน แยกไปเป็นส่วน ๆ ของพื้นที่ทั้งหมด โดยมีพื้นที่เฉลี่ยปรัมาณ 350 ตารางเมตร ซึ่ง มีสภาพอากาศที่เย็นและมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิมากระหว่างกลางวันและกลางคืน

• องุ่นได้ถูกเก็บเกี่ยวเฉพาะในช่วงเช้า และทำการคัดเลือกถึง 2 รอบ


Winery Information

• Issued from the Chateaus’ best parcels (Muriers, Longue, Romarin), as well as from a Correns, just north of Brignoles in the heart of Provence.

• Clay & Limestone  vineyard, partially in teraces located at  an average of 350 meters. Cool climate for the area with big temperature swings  between night and day.

• The grapes are harvested exclusively in the morning and sorted twice.

แบรนด์ MIRAVAL
ปีที่ผลิตไวน์ 2016
คะแนน 91
พันธุ์องุ่น Cinsault, Grenache, Rolle, Syrah
สี สีชมพูอ่อนสวยงาม
กลิ่น ให้กลิ่นหอมของดอกไม้สีขาว, เบอรี่สีแดง ให้กลิ่นหอมสดชื่นของสตรอเบอรี่ และกลิ่นของเชอรี่ Morello สุก
รสสัมผัส ให้รสสัมผัสที่หอมหวานนุ่มนวลในการดื่ม อบอวลด้วยกลิ่นของเชอรี่ , สตรอเบอรี่ป่า และให้ความรู้สึกของแรธาตุจากองุ่น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรสชาติที่ออกเค็มเล็กน้อยและให้ความสดชื่น และยังได้รสสัมผัสของสมุนไพรป่า , หินปูน และรสสัมผัสของผลซิตรัส
ดื่มคู่กับ สามารถดื่มเล่นก่อนอาหาร ดื่มในงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือดินเนอร์กับคู่รัก
ประเทศ France
แคว้น COTES DE PROVENCE, FRANCE
%แอลกอฮอล์ 13%