รถเข็นของฉัน:

0 item(s) - ฿0.00
รถเข็นยังว่าง

0


เพราะทาง ITALTHAI CELLAR จำหน่ายเฉพาะไวน์คุณภาพ เลือกเฉพาะไวน์ที่ผลิตโดยไร่ไวน์ที่เป็น Family Own ที่ประวัติยาวนาน มีความรู้และความรักในไวน์ เท่านั้น เราจึงกล้ารับประกันได้ว่าไวน์ทุกขวด ได้ผ่านการคัดสรรค์และตรวจสอบราคาแล้ว ก่อนส่งถึงมือคุณ
ไม่มี เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทาง ITALTHAI ได้จัดจำหน่ายในรูปแบบ B2B อาทิเช่น โรงแรม ร้านไวน์และร้านอาหาร จึงถือเป็นครั้งแรกที่เราได้จำหน่ายไวน์คุณภาพตรงสู่มือลูกค้า
ท่านสามารถ ดูข้อมูลเพิ่มเติมใต้รายการสินค้านั้นๆได้เลยคะ
จะมีสัญลักษณ์ Best Seller ปรากฎอยู่ หรือ โทรมาสอบถาม Call Center 02-684-0998 เพื่อให้แนะนำ
สามารถติดต่อมาตาม Call Center 02-684-0998 ได้เลยคะ ทางเราสามารถแนะนำไวน์สำหรับในทุกโอกาสในคุณได้ หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมใต้รายการสินค้านั้น
รวมแล้ว. ราคาที่แสดงอยู่บนเว็บได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นราคาที่ลูกค้าเห็น จะเป็นราคาสุทธิที่ต้องชำระแล้ว
คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่แสดงทั้งหมดในเว็บมีอยู่ในสต๊อคพร้อมส่งถึงมือท่านแน่นอน
ติดต่อเราได้ทั้งหมด 3 ช่องทางคะ
 • 1. support@Italthaicellar.com (24 ชม.)
 • 2. Call Center 02-684-0998 เวลาทำการ จ.- ศ. 9.00น. - 18.00น.
 • 3. Line ID : Italthaicellar
คุณสามารถสั่งซื้อสินค้ากับ Italthaicellar.com ด้วยวิธีง่ายๆ คลิกที่นี่เพื่อดูขั้นตอนการสั่งซื้อ
เพียงคลิกไปที่ “บัญชีผู้ใช้ของฉัน” ซึ่งอยู่ด้านบนซ้ายมือของเว็บไซต์ หลังจากนั้นจะเปลี่ยนไปหน้าสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่โดยกดที่ปุ่ม “สร้างบัญชี” ทางด้านซ้ายมือ หลังจากกรอกรายละเอียดข้อมูลของท่านเสร็จเรียบร้อยแล้วคลิกที่ “ยืนยัน” เพื่อเสร็จสิ้นการสมัครสมาชิก หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่กับทาง Italthaicellar.com เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อสินค้าผ่านทางเราได้อย่างสะดวกสบาย
การสมัครสมาชิกไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น และจะเกิดค่าใช้จ่ายในกรณีที่มีการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น
แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือท่านผ่านทางอีเมล์ support@italthaicellar.com หรือทางหมายเลยโทรศัพท์ 02-684-0998
คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ได้ค่ะ เพียงโทรเข้าไปที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ตามหมายเลขที่แจ้งไว้ และต้องชำระค่าสินค้าด้วยวิธีเก็บเงินปลายทางเท่านั้น
บริษัทดูแลข้อมูลของสมาชิก Italthaicellar เป็นอย่างดี ข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและดูแลรักษาอย่างปลอดภัย ด้านข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตทั้งหมดจะถูกส่งผ่านระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานในการส่งข้อมูลทางอินตเตอร์เน็ตตรงไปยังระบบเซฟอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคาร โดยจะไม่มีการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตไว้ที่ระบบเซิฟเวอร์ของเว็บไซต์แต่อย่างใด
กรุณาตรวจสอบสถานะการเงินของท่านจากทางธนาคารหากยังไม่สามารถใช้ได้กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของธนาคารเพื่อแจ้งกับแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อแก้ไขปัญหาด้านเทคนิค
เมื่อท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้วคำยืนยันการสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังอีเมล์ของท่านหากท่านไม่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อทางอีเมล์กรุณาลองทำการสั่งซื้ออีกครั้ง หากท่านมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อสอบถามสถานะการสั่งซื้อของท่านที่ อีเมล์ support@italthaicellar.com หรือทางโทรศัพท์หมายเลข 02-684-0998
บริษัทมีช่องทางให้ลูกค้าเลือกชำระเงินมี 3 ช่องทาง
 • โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 059-2859046
 • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ผ่านระบบของ PAYSBUY
 • Cash on delivery เป็นการชำระเงินปลายทางด้วยบัตรเครดิต
ราคาสินค้าทุกชิ้นของเราใช้หน่วยเงินบาทไทย
ราคาสินค้าของเราได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
 • -จัดส่งกรุงเทพ สั่งซื้อตั้งแต่ 2,000.- บาท ขึ้นไปจัดส่งฟรี
 • - สำหรับการสั่งซื้อที่ยอดการสั่งไม่ถึง 2,000.- บาท คิดค่าจัดส่ง 200 บาท
 • - การจัดส่งสินค้า ถ้าไม่มีผู้รับสินค้า สินค้าจะถูกส่งกลับมาที่บริษัทฯ ขอให้ท่านกรุณาติดต่อกลับมา
 • - ที่บริษัทฯอีกครั้ง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ส่งสินค้า จนกว่าท่านจะติดต่อกลับมาอีกครั้ง
 • - บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ขายหรือส่งสินค้าให้กับบุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
ทาง ITALTHAI CELLAR รับประกันความเสียหายที่เกิดขึ้นในทุกกรณีก่อนที่จะท่านจะเซ็นรับสินค้า และจะนำส่งให้คุณใหม่โดยที่ไม่มีค่าจ่ายใดๆ เฉพาะฉะนั้นท่านควรตรวจสอบความถูกต้องของรายการสินค้า และ ความเสียหายในตัวสินค้าทุกครั้ง หากท่านเซ็นรับสินค้าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในทุกกรณ๊
คุณสามารถแจ้งกลับมาที่ Call Center ภายใน 3 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า ทางเราจะตรวจสอบข้อมูลและจัดส่งให้ท่านใหม่อีกครั้ง กรณีสินค้าผิด สินค้าต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่มีการเปิด มิฉะนั้นทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการส่งสินค้าใหม่ให้ท่าน
ง่ายๆ เพียงกรอกรหัสคูปองส่วน 10 หลัก ในหน้าชำระเงิน แล้วกดปุ่ม ‘ใช้คูปองส่วนลด’ ทางระบบจะแสดงราคาสินค้าหักส่วนลดให้อัตโนมัติ
เกิดขึ้นได้จาก 2 กรณี กรณีแรก ยอดสั่งซื้อสินค้ารวมไม่ถึง 1,000 บาท หรือ กรณีที่2 ท่านเคยใช้คูปองส่วนลดไปแล้ว