รถเข็นของฉัน:

0 item(s) - ฿0.00
รถเข็นยังว่าง

0

มุมมองเพิ่มเติม

VASSE FELIX FILIUS (MARGARET RIVER) CHARDONNAY 2014

฿1,300.00

รายละเอียด

ไวน์ขาวออสเตรเลียที่ผ่านการหมักบ่มด้วยองุ่นสายพันธุ์ Chardonnay (ชาร์ดอนเน่ย์) เพื่อให้ได้กลิ่นของผลไม้อย่างเลม่อน สับปะรด วนิลา และกลิ่นไม้โอ๊ค พร้อมรสสัมผัสที่สดชื่นของ ซิตรัส ส้ม และอัลม่อน ในเนื้อไวน์แบบปานกลาง เหมาะสำหรับดื่มคู่กับปลาย่าง และแซลม่อนรมควัน หรือบ่มในขวดรอเวลา เพื่อดึงเอารสชาติที่เข้มข้นของไวน์ออกมาได้อีกด้วย
หรือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงผลิตไวน์
• • Vasse Felix ก่อตั้งขึ้น ในปี 1967 ตั้งอยู่ที่ Margaret River ซึ่ง Margaret River เป็นที่ๆมีเอกลักษณ์ความเป็นภูมิอากาศเมดิเตอร์เรเนียน มีอิทธิพลทางทะเล และดินกรวด ดินโบราณ ทำให้เหมาะ สำหรับการปลูก Cabernet Sauvignon และ Chardonnay ไวน์ของ Vasse Felix ได้รับการยอมรับตาม มาตรฐานของไวน์ Margaret River ในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นโรงกลั่นองุ่น ที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ ไร่องุ่นแห่งนี้ยังถือว่ามีภูมิประเทศที่โดดเด่น มีภูมิอากาศเฉพาะตัวและมีแหล่งน้ำตามธรรมชาติ พันธุ์องุ่นต่างๆถูกเลือกมาเพาะปลูกในไร่ที่เหมาะสม มีแถว และบล็อคการปลูกที่ชัดเจนเพื่อให้สอดคล้องกับชนิดของดิน และสภาพภูมิประเทศ
• • อิทธิพลของสภาพภูมิประเทศ: สภาพภูมิอากาศเย็นเล็กน้อยเนื่องจากลมทะเลเคลื่อนที่ออกจากมหาสมุทรตอนใต้ และ ทำให้มีเมฆปกคลุมเพิ่มมากขึ้น อิทธิพลเหล่านี้ช่วยขยายระยะเวลา การสุกขององุ่นขาว ทำให้องุ่นมีกลิ่นหอมมากขึ้น และมีความเป็นกรด ธรรมชาติ ที่สูงขึ้น
แบรนด์
ปีที่ผลิตไวน์ 2015
คะแนน 91
พันธุ์องุ่น 100% Chardonnay
สี สีเขียวฟางอ่อน
กลิ่น ผลไม้อย่างเลม่อน สับปะรด วนิลา และกลิ่นไม้โอ๊ค
รสสัมผัส รสสัมผัสที่สดชื่นของ ซิตรัส ส้ม และอัลม่อน ในเนื้อไวน์แบบปานกลาง
ดื่มคู่กับ ปลาย่าง และแซลม่อนรมควัน
ประเทศ
แคว้น Margaret River
%แอลกอฮอล์ 14.5%