รถเข็นของฉัน:

0 item(s) - ฿0.00
รถเข็นยังว่าง

0

มุมมองเพิ่มเติม

VASSE FELIX FILIUS (MARGARET RIVER) CABERNET SUAVIGNON

฿1,350.00

รายละเอียด

ไวน์แดงรสสัมผัสช่วงต้นที่ชุ่มฉ่ำของ medium body แบ็ลคเคอร์แรนท์ เบอร์รี่แดง มีรสนำของสมุนไพรและโอ๊ค ตามมาด้วยความสดชื่นลงตัวของแทนนินและไม่มีรสหวาน ปิดท้ายด้วยรสของวานิลลาและแบล็คเคอร์แรนท์

รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงผลิตไวน์
• • Vasse Felix ก่อตั้งขึ้น ในปี 1967 ตั้งอยู่ที่ Margaret River ซึ่ง Margaret River เป็นที่ๆมีเอกลักษณ์ความเป็นภูมิอากาศเมดิเตอร์เรเนียน มีอิทธิพลทางทะเล และดินกรวด ดินโบราณ ทำให้เหมาะ สำหรับการปลูก Cabernet Sauvignon และ Chardonnay ไวน์ของ Vasse Felix ได้รับการยอมรับตาม มาตรฐานของไวน์ Margaret River ในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นโรงกลั่นองุ่น ที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ ไร่องุ่นแห่งนี้ยังถือว่ามีภูมิประเทศที่โดดเด่น มีภูมิอากาศเฉพาะตัวและมีแหล่งน้ำตามธรรมชาติ พันธุ์องุ่นต่างๆถูกเลือกมาเพาะปลูกในไร่ที่เหมาะสม มีแถว และบล็อคการปลูกที่ชัดเจนเพื่อให้สอดคล้องกับชนิดของดิน และสภาพภูมิประเทศ
• • อิทธิพลของสภาพภูมิประเทศ: สภาพภูมิอากาศเย็นเล็กน้อยเนื่องจากลมทะเลเคลื่อนที่ออกจากมหาสมุทรตอนใต้ และ ทำให้มีเมฆปกคลุมเพิ่มมากขึ้น อิทธิพลเหล่านี้ช่วยขยายระยะเวลา การสุกขององุ่นขาว ทำให้องุ่นมีกลิ่นหอมมากขึ้น และมีความเป็นกรด ธรรมชาติ ที่สูงขึ้น
แบรนด์
ปีที่ผลิตไวน์
คะแนน
พันธุ์องุ่น 60% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 10% Malbec
สี สีแดงเข้ม
กลิ่น มีกลิ่นเผ็ดร้อนและมีกลิ่นของผลไม้จำพวกเบอร์รี่ขนาดเล็ก
รสสัมผัส มีรสสัมผัสช่วงต้นที่ชุ่มฉ่ำของ medium body แบ็ลคเคอร์แรนท์ เบอร์รี่แดง มีรสนำของสมุนไพรและโอ๊ค
ดื่มคู่กับ
ประเทศ Australia
แคว้น Margaret River, Australia
%แอลกอฮอล์ 14.5%