รถเข็นของฉัน:

0 item(s) - ฿0.00
รถเข็นยังว่าง

0

มุมมองเพิ่มเติม

PERRIN & FILS Chateauneuf Du Pape Les Sinards 2012

฿4,800.00

รายละเอียด

ไวน์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Perrin อีก 1 ในตระกูลของ Chateauneuf และ เก็บเกี่ยวโดยใช้เทคนิคเฉพาะของ Beaucastel กว่า 100 ปี จึงทำให้ไวน์มีรสเข้มและเผ็ด ได้รสของผลไม้ และมีแทนนินเล็กน้อยกำลังดี กลิ่นหอมหลากหลาย เช่น Kirsch ลาเวนเดอร์พริกไทยและเครื่องเทศอื่น ๆ เหมาะทานกับอาหารเช่น รัฟเฟิล หรือเห็ด จนได้รับ 92 คะแนนจาก Wine Advocate อีกหนึ่งไวน์ชั้นเลิศ ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงผลิตไวน์

• อีก 1 ในตระกูลของ Chateauneuf ซึ่งส่วนใหญ่คือ Les Sinards ที่ทำจากองุ่นสดที่ Beaucastel และไร่องุ่นที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้องุ่นพันธ์ Grenache นี้ เป็นแบบคลาสสิกใน Chateauneuf du Pape

• สวนองุ่น 7 ไร่ที่อยู่ทางภาคตะวันตกของการเก็บเกี่ยวใช้เทคนิคเฉพาะของ Beaucastel ที่เฉพาะเจาะจงความร้อนองุ่น ส่วนที่เหลือจะ vinified หลังจาก de-stemming.

 

Winery Information

• The other Châteauneuf of the family! For the most part Les Sinards is made from the young vines at Beaucastel and a neighbouring vineyard we farm. Mostly Grenache, this is a classic Châteauneuf du Pape.

• Vineyard of 7 hectares that lies to the West Part of the harvest is vinified using the specific Beaucastel technique of heating the grapes. The rest is vinified traditionally, after de-stemming.

แบรนด์ PERRIN & FILS
ปีที่ผลิตไวน์ 2012
คะแนน 92
พันธุ์องุ่น 70% Grenache, 15% Syrah, 15% Mourvedre.
สี สีแดงทับทิมเข้มอมม่วง
กลิ่น กลิ่นหอมหลากหลาย เช่น Kirsch ลาเวนเดอร์พริกไทยและเครื่องเทศอื่น ๆ
รสสัมผัส ได้รสของผลไม้ และมีแทนนินเล็กน้อยกำลังดี
ดื่มคู่กับ กับอาหารเช่น รัฟเฟิล หรือเห็ด
ประเทศ France
แคว้น Burgandy
%แอลกอฮอล์ 13%