รถเข็นของฉัน:

0 item(s) - ฿0.00
รถเข็นยังว่าง

0

มุมมองเพิ่มเติม

CHATEAU DE BEAUCASTEL Rouge Aoc 2013

฿8,900.00

รายละเอียด

ไวน์ที่เราภูมิใจ ที่สุดแห่งไวน์ชั้นเลิศ จาก PERRIN & FILS หนึ่งใน 12 ตระกูลของ Premium Familiar Vini (PFV) มีประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปี จนได้รับประราชทานสัญลักษณ์สันตะปาปาไว้ที่ขวด ไวน์ให้สัมผัสเข้มแบบฟรุ้ตตี้ อุดมไปด้วยกลิ่นของผลไม้สีดำ ,กลิ่นเชอรี่ , และกลิ่นรมควันอ่อนๆ ให้ความสมดุลของเนื้อสัมผัสและแทนนิน ได้กลิ่นรสของผลไม้สีแดง จากการหมักบ่มที่ดี ได้รับคะแนน 95/100 จาก Wine Advocate คู่ควรเป็นของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ หรือ ดื่มเองในวันสำคัญ
หรือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงผลิตไวน์

• อีก 1 ในตระกูลของ Chateauneuf ซึ่งส่วนใหญ่คือ Les Sinards ที่ทำจากองุ่นสดที่ Beaucastel และไร่องุ่นที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้องุ่นพันธ์ Grenache นี้ เป็นแบบคลาสสิกใน Chateauneuf du Pape

• สวนองุ่น 7 ไร่ที่อยู่ทางภาคตะวันตกของการเก็บเกี่ยวใช้เทคนิคเฉพาะของ Beaucastel ที่เฉพาะเจาะจงความร้อนองุ่น ส่วนที่เหลือจะ vinified หลังจาก de-stemming.

 

Winery Information

• The other Châteauneuf of the family! For the most part Les Sinards is made from the young vines at Beaucastel and a neighbouring vineyard we farm. Mostly Grenache, this is a classic Châteauneuf du Pape.

• Vineyard of 7 hectares that lies to the West Part of the harvest is vinified using the specific Beaucastel technique of heating the grapes. The rest is vinified traditionally, after de-stemming.

แบรนด์ PERRIN & FILS
ปีที่ผลิตไวน์ 2009
คะแนน 95
พันธุ์องุ่น Mourvèdre 30%, Grenache 30%, Syrah 10%,
สี สีแดงเข้ม
กลิ่น อุดมไปด้วยกลิ่นของผลไม้สีดำ ,กลิ่นเชอรี่ , และกลิ่นรมควันอ่อนๆ
รสสัมผัส ให้ความสมดุลของเนื้อสัมผัสและแทนนิน ได้กลิ่นรสของผลไม้สีแดง จากการหมักบ่มที่ดี
ดื่มคู่กับ กินได้กับเป็นในแยม หมูป่า เนื้อแกะย่าง และเข้ากับชีส และสเต็กย่าง
ประเทศ France
แคว้น Burgandy
%แอลกอฮอล์ 13.5%

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้